Con nhẹ cân

#LO_LẮNG Con em được 8thág 17 ngày Bé đc 7,5kg Bé ăn dặm hồi 6 tháng giờ tháng thứ 3 ăn dặm. Một ngày bé ăn 2 bữa cháo, 1 lần ăn khoảng 1/3 chén cháo, mỗi bữa mỗi loại khác nhau như bí đỏ, cà rốt, gà, thịt... còn hoàn toàn là bú mẹ. Mấy mom có động lực nào k ạ, cho e tham khảo làm sao cho bé tăng cân với ạ. Nhìn con k lên cân em street quá😔

7 Các câu trả lời

cân nặng ko phải là tất cả để đánh giá bé cơ mẹ ạ. có tăng cân là đc chứ sau 6 tháng là tốc độ tăng bắt đầu giảm dần đều á

bé khỏe mạnh là được mom, bé nhà mom còn ăn, bé nhà mình vừa tròn 8 tháng đây, k ăn gì luôn, cho ăn là khóc

giống bé nhà e khó lên cân, chắc do cơ địa khó hấp thu chứ e cũng cho ăn uống đầy đủ

4y ago

cảm ơn mom nha. bé mình thay đổi món ăn r, bé ăn ngon lắm ạ

nếu trên 3th ko tăng cân thì m cho con đi khám dinh dưỡng nhé

tùy bé hấp thu ít hay nhiều nữa mom

chỉ cần bé khỏe mạnh là oke m ạ

bé khỏe mạnh là dc r mom