Trẻ 4 tháng tuổi

#LO_LẮNG con em 4 tháng mà mấy hôm nay tịt mũi làm thế nào được các mom. Nhìn con cứ há miệng thở xót quá😔😔😔

21 Các câu trả lời

Mom có vệ sinh bằng nước muối sinh lý cho con không nè? Mom nhỏ ít nước muối sl, rồi dùng khăn hoặc tăm bông nhẹ nhàng vệ sinh cho bé nhé

3y ago

Vậy mom dùng hút mũi để làm sạch cho con nhé

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

Mom nhỏ nước muối sinh lý vào mũi rồi vệ sinh cho bé, và tắm nước gừng thử xem sao nhé

mua nước muối rửa mũi cho bé nha m. 2 bé nhà e cũng hay bị vậy rửa mũi vài ngày sẽ hết

hút mũi cho con, chườm nóng hoặc xông mũi rồi hút sạch m ạ

mua nước muối sinh lý về rửa mũi và hút mũi là hết mom ạ

3y ago

để m thử

dùng khăn ấm chườm ấm mũi cho con, nhỏ mũi cho bé ạ

https://bit.ly/3qHVsiy Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

nhỏ mũi hoặc mom mua chai xịt về xịt rửa cho bé

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi ra cho bé m..