Trẻ sơ sinh

#LO_LẮNG con e đc 1 tháng rưỡi .... cứ bắt ẫm mới chịu ngủ ? Kiểu vậy có thành thói quen cho bé k mấy m

7 Các câu trả lời

Bạn có thể ẵm ru bé đến khi bé mơ màng sắp ngủ thì nên đặt bé xuống chỗ ngủ, sử dụng thêm ti giả hỗ trợ nếu cần. Tập cho bé theo thói quen như vậy vài ngày bé sẽ theo nếp ah. cố lên 🙂

cái này chắc trong tháng ẵm ru nhìu quá nên bé thành thói rồi. Sướng khổ do mình nha mom. Ko nên ẵm bồng rung lắc nhiều, càng lớn càng khó cai hơn mom ạ

giống con mình, cực lắm mom nhưng mà thương con nên mình cố gắng ts nay 1 tuổi rồi

có lẽ nhu cầu nào đó của con chưa đc đáp ứng đúng ý con thôi mẹ ạ

mom cố gắng rèn bé, chứ để càng lớn càng khó

phải kiên trì rèn con thì mới đc m ạ

có chứ m