Trị mụn sữa

#LO_LẮNG con bị mụn sữa làm tnào được các M, bé nhà e mụn ngày càng lan ra. Lo lắm ý🙁🙁

6 Các câu trả lời

lau sạch cho bé mặc quần áo thoáng mát bôi yoosun rau má nha m mom ơi e đang tham gia thi ảnh không phiền mom ủng hộ cho em 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .Em cảm ơn mom nhiều lắm ạ 😘

nhiều quá thì nên đi khám nhé mom, bé nhà mình cũng bị mà ít, mình lau mặt thường xuyên cho bé bằng nước ấm hoặc nước lá trà thấy cũng giảm bớt nhiều

giử vệ sinh sạch sẻ từ từ hết nhe m

Lan ra thì mom cho bé đi khám cho yên tâm

cho be di kham k co lan rong kho chữa m ui

Quan tâm