Bé mình 1 tháng 5 ngày

#LO_LẮNG Cho mình hỏi bé nhà m hơn 1 tháng hay bị nấc cụt, thinht thoảng nghe sò sè ở mũi. Khi ngủ hay bị giật mình... giờ phải làm như thế nào để hết các triệu chứng trên ạ

6 Các câu trả lời

bé sơ sinh nào cũng vậy hết mom. Nấc cụt thì cho bé bú. Giật mình thì kê chèn gối hoặc quấn chũn cho bé, chỗ bé ngủ cần hạn chế tiếng ồn, tiếng động lớn, ngủ đêm phải tắt đèn đi, mở đèn ánh sáng mờ dịu thôi. Còn khò khè có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

Bé nhà mình mỗi lần nấc m toàn cho con ty nếu con vừa ty xong thì làm cho con khóc là hết nấc , khò khè mom chịu khó xịt và hút mũi cho con nhé ạ

mom nhỏ nước muối sinh lý và hút mũi cho bé, nấc cụt thì cho bé bú á mom

này thì bé nào cung bị vạy.qua ba thang sẽ hết

nhỏ mũi, hút mũi, cho bú mẹ khi con nấc m

cảm ơn mn nhiều nhé