Mấy mom có cách j giúp em không ạ

#LO_LẮNG #BẦU e có thai nay đi siêu âm 8 tuần rùi mà bị động thai nhẹ xuất huyết rải rát quanh túi thai giờ e phải lm sao cho thai ổn định lại ăn uống như thế nào ạ ...

3 Các câu trả lời

mom cần hạn chế vận động, ko làm nặng, ko bưng bê vác, ko ngồi xổm, ko chồm với tay, ko cúi người. Nấu cháo cá chép ăn cho an thai. 1 tuần uống nước mía 1 2 lần, nước mía cũng là thức uống an thai đó.

3y ago

dạ em cám ơn mom e bị sảy 1 lần rùi nên lần này e lo lắm mom ạ

Hạn chế vận động mạnh, nghĩ nghơi dưỡng thai, ăn cháo cá cho an thai. Chúc m thai kì khỏe mạnh

3y ago

dạ e cám ơn mom ạ

3y