KHI TRẺ LÊN 2 TUỔI

#LO_LẮNG #Béyêucuame Các mom ơi bé trai lớn nhà em được 2 tuổi rồi mà bé lười ăn lắm, ngày chỉ ăn có 2 bữa mà ép lắm mới ăn được một ít còn toàn ăn lặt vặt không thôi. Buổi trưa thì không ngủ đến tận 4-5h chiều mới ngủ, còn đêm thì thức tới 1-2h luôn. Nhưng bé vẫn khoẻ mạnh, vẫn quậy phá bình thường. Như vậy có sao không các mom?? Có cách nào giúp bé ăn được ngủ được không ạ, hay là vẫn để bé sinh hoạt như thường ngày??

KHI TRẺ LÊN 2 TUỔI
11 Các câu trả lời

Sáng bé dậy trễ lắm hả mom. Mình nghĩ mom nên điều chỉnh lại giấc ngủ để bé phát triển tốt hơn và để khi đi lớp dễ thích ứng hơn nè. Mom thử k cho bé ăn lặt vặt xem, đến bữa k ăn thì cho nhịn đói thì tự khắc bé sẽ đòi ăn thôi m

Mẹ muốn con khác thì mẹ phải thay đổi lịch sinh hoạt của gd. Muốn bé ăn nhiêu lf thì mẹ phải bỏ qua các bữa ăn vặt và chú trọng các bữa chính. Muốn bé ngủ sơms thì tới giờ ngủ vào phòng đóng cửa tắt điện k nói chuyện. Bé sẽ ngủ.

mình nghĩ là mom nên chỉnh từ từ giấc ngủ của con lại. chứ mom để bé 4 5h chìu mới ngủ thì thức 1 2h sáng là fai rồi mom

bạn thành lập 1 cái hội phụ huynh của những em bé lười ăn và ăn là cứ phải ép đi. mình sẽ tham gia với bạn

mình nghĩ nên điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt cho con để ba mẹ đỡ mệt, hạn chế cho con ăn vặt

Mom ơi, e có sản phẩm có thể giúp bé ăn ngon ngủ ngoan, Mom quan tâm Ib e nha

cố gắng điều chỉnh lại giấc ngủ cho bé mom ơi

Quan tâm ❤

Quan tâm