Bé trớ sau khi bú

#LO_LẮNG bé 20d sau khi bú xong khoảng 10p mình đặt k khóc quấy, nhưng lần nào cũng trớ, cả ngày hôm nay rồi, bé đang ngạt mũi nữa. Mấy hôm trước k vậy, mình lo quá, có phải đi khám ngay k các m

2 Các câu trả lời

bú xong phải vỗ ợ cho con, vỗ ợ xong vẫn ẵm tư thế đó ít nhất 30p mới đặt xuống, kê đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải nha mom. Nhỏ mắt mũi bằng nc muối sinh lý cho con vì nhiều khi còn cái nhớt khi sinh ra chưa hết. Bé nào cũng vậy nha. Từ từ mới đỡ

cho con bú xong khoang đặt nằm xuống đã m