Cắc bà mẹ cho e hỏi với ạ. E bầu nhưng e k uống được sữa bầu, k uống được Sữa gì cả thì

Liệu thai nhi có khỏe và đủ cân nặng không ạ

9 Các câu trả lời

M thử uống bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng hai mươi loại hạt nha. Có hạnh nhân óc chó. Chia úc và có hạt SACHI là loại hạt rất tốt cho thai nhi.. Bổ sung Omega 3.6.9 và DHA. GẤP ĐÔI CANXI VÀ SẮT , axit folic, vitamin và khoáng chất. có hạt sen rất dễ ngủ ngon. Mình nghén ko ăn được. Nhờ ngũ cốc đủ chất mà tv bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Chủ yếu vào bé. Lại gọi sữa non về nhanh khi sinh.Mình Sinh bé 3.5kg. Lại chống táo bón cho mẹ bầu nữa đó m. Sp có check mã và bảo hành đó. Mình mua bên Za lô c này nè 𝟬𝟳𝟳𝟯𝟯𝟯𝟲𝟮𝟱𝟴 M cần ib c tư vấn cho nhé.

3y ago

dạ vâng e sẽ thử ạ

Ăn uống đủ chất nè mom, bổ sung thêm các hạt dinh dưỡng nữa, ráng uống thêm sữa tươi không được hoặc ít đường cũng được nè mom

3y ago

dạ e cảm ơn chị ạ

mom cố gắng uống sữa tươi không đường, mh cũng k biết uống sữa nhưng vẫn uống vì con

3y ago

dạ e sẽ cố gắng

ăn uống đủ chất là đc nha mom.. em cũng ít uống sữa..

Sữa ko đường mom ạ. Uống tốt nhé

vậy thì ăn uống đủ chất nha mom

z phải cố ăn đủ chất thôi m

3y ago

e sẽ cố gắng

vậy thì ăn nhìu mom

nên uong nha m