Cơ thể bạn đã nhận đủ ánh nắng mặt trời chưa?

Liều Vit D hàng ngày rất quan trọng đối với mọi người. Làm thế nào để bạn có được vitamin D hàng ngày?

1 Trả lời

Dù phơi nắng làm tăng nguy cơ ung thư da nhưng vitamin D cơ thể hấp thu qua ánh sáng mặt trời thật sự có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư khác, như ung thư vú hay ung thư ruột kết. Việc tiếp xúc với ánh nắng có thể giúp hỗ trợ chữa các chứng bệnh ngoài da như vảy nến, mụn trứng cá hay bệnh chàm.