Livestream chủ đề:"CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI"

Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách dành cho mẹ bầu khi mang thai là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong buổi trò chuyện mang tên "CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI", Thạc sĩ - Bác sĩ Nha khoa Trần Phạm Hồng Nhung cùng MC. Mai Anh sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các mẹ về vấn đề này. Hãy cùng đón xem nội dung hấp dẫn được phát sóng tại Fanpage Bác sĩ Trần Phạm Hồng Nhung, Kênh Youtube Bác sĩ Trần Phạm Hồng Nhung, Fanpage Webtretho & Fanpage Bé Yêu vào lúc 13h30, thứ 5 ngày 23/03/2023. Mời các quý bố mẹ cùng đón xem! #bacsinhakhoa #saurang #bacsitranphamhongnhung #mangthai #drtranphamhongnhung #webtretho_beyeuambassador

Livestream chủ đề:"CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI"
9 Các câu trả lời

Chờ đợi