Active baby girl at 34 weeks ♥️

Likot ni baby girl, gusto ng lumabas. Excited na rin ba kayo team September? Ano ng nararamdaman nyo . super sakit n ng likod, balakang ko n parang ngalay. My due is on September 25th. Pero gusto ko ng manganak ng 1st to 2nd week of September laki ng tummy ko sana maging normal ang lahat satin. medyo mababa n din tummy ko. More lakad lakad pa. ☺️

1 Reply

Same.. 34 weeks here, sept 25 din due date ko hehe. Halos hindi na ako nakakatulog twing gabi :( kahit anong gawin ko parang nakapikit lang ako ng ilang oras pero pag umaga or tanghali sobrang sarap na ng tulog ko, Isa pa sobrang naiiyak nalang ako sa sakit ng left rib ko tagos pa sa likod huhu onting tiis nalang makakaraos na rin! Hehe ❤ congrats mami/team september😊 baby girl din sakin hehe.

4y ago

Konting tiis nalang. Hehe