Positive po ba ito?

Last month po nadelay sya after 3 days nagkaroon po sya bali natapos po ng Aug 25, we made love aug 30 withdrawal aug 4, and 8 pero may mga sintomas po kasi sya na nahihilo, masakit ulo, nawawalan ng ganang kumain at parang naduduwal . so nagtake po kami ng pt nya. Sept 8 yung last sex namin umaga at nagtake po sya kanina ng umaga. ganyan po resulta ano po kaya. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #Bantusamabantu #advicepls #bantusharing

Positive po ba ito?
2 Replies

Try na lang po ulit PT after a week, hard to tell pa if positive e.

visible po ba yung faint line?