Ask lang po

Last day po ng regla ko is October 29 2023 at hindi na po ako dinadatnan ng month of november until now december 15 possible po bang pregnant po ako?

8 Replies

my pcos din po ako . pero monthly ako nakakaperiod. if monthly ka nagkakaperiod at now ka lang nadelay magpt ka na po.

9mo ago

first baby ko po ito pag patnubayan ng Diyos..

October 31 din po last day ng mens ko. I am positive and 6weeks and 3days preggy na po. magPT ka mami.

9mo ago

thank you po❤️

kung regular mens ka po, yes po possible pregnant ka ,2mos delay kana po?. para mas sure po magPT ka sis .

9mo ago

paano po kung may PCOM ka po (Polycystic ovarian morphology) possible na po na preggy ako?

same tau im 7weeks pregnan na

mag pregnancy test k po sis

same tau im 7weeks pregnant na

9mo ago

hindi pa po aq nkapag ultrasound

mag pt ka po..

pt ka po