bu binh

Lam sao cho con chiu bu bunh cac mom oi

9 Các câu trả lời

câu hỏi rất khó tl, có bé k chịu ti bình vì có ti mẹ rồi, k ti bình thì thế nào cũng đc ti mẹ > bú ít or k bú... nhưng vẫn phải kiên trì, k cho ti mẹ mới ti bình đc. vì sắp đi làm nên e phải cho bé ti bình, lúc đầu ít lắm, thấy xót nên cho ti mẹ lại, nhưng mai mốt đi làm rồi mẹ đâu, nên cắn răng 2,3 hôm chỉ cho ti bình và nhờ ngoại cho ti, tối mới cho ti mẹ. nay con e ti bình luôn rồi...

4y ago

tap đi m, lúc đầu hơi xót chút nhưng niệm chú rằng k sao, con bú từ từ nhiều lên, bé e bú 50,60ml ròi từ từ lến nay đc 150ml ròi đó.. ráng lên

Con mình phải tập mãi đấy, phải ko có mẹ ở đó, đợi cho con đói, lấy áo của mẹ lồng vào bình sữa,.... Kiên trì ắt thành công. Con mình đã thành công, nhưng giờ nó lại ko bú nữa, lại đang phải đổ thìa đây

chịu khó tập dần cho bé nha m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

tập dần thui m ạ. tiện m like ủng hộ bé nhà e với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1171269?d=android&ct=b&share=true

Mom lên group biếng ăn tâm lý trên fb ah, có cách chỉ ti bình ah. Nhiều mom làm hiệu quả rồi. Chúc m thành công.

Trời ơi m đã thành công chưa thì chỉ lại em với chứ em cũng đang rầu

tập dần dần thôi m

tập dần m

😀