Xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu?

Kể ra cứ bị xấu hổ nên cho e giấu tên nha😳 lâu lắm mới có 1 hôm con e đi ngủ sớm, 2vc tranh thủ tuồn xuống dưới sàn làm 1 nháy😛Của đáng tội, vừa chén vừa canh sợ con thức giữa chừng. Vội vội vàng vàng xã quên k cả đeo bcs🥴đúng lúc cao trào thì con dậy, ck e phải xuất luôn ra ngoài để 2 thằng con kéo quần lên. E đang cho con bú cũng k dám uống ttkc nhưng vẫn chưa có kinh lại nên chắc k dính đâu cm nhỉ?

13 Các câu trả lời

nếu hỏi xuất ra ngoài có khả năng mang thai không thì k ai dám khẳng định chắc chắn là có hay k đâu e ơi, xác xuất 50/50. Ngay cả khi dùng các bphap tránh thai thì tỷ lệ an toàn cũng k thể tuyệt đối 100% dc, vdu uống nhầm tránh thai giả, quá date, bcs thủng. nên nếu xuất ra ngoài 9 phần mà trong lúc hành sự hưng phấn quá bị rỉ tinh 1 chút vào trong âm đạo thì vẫn có thể đậu thai như thường, đành đợi xem ng có khác k rồi thử que nhé

Quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không thì ko chắc chắn đc cm ơi. Khi quan hệ, dương vật cọ xát nhiều với âm đạo có thể tiết ra một ít tinh dịch và đi vào âm đạo. Nếu chủ quan và thiếu kinh nghiệm,nvẫn có khả năng mang thai. Nến tốt nhất là nên dùng biện pháp an toàn như bcs, cấy que hay vòng tránh thai nếu chưa muốn mang thai tiếp nha

hôm đấy phải ngày rụng trứng k mom 😅 cũng tùy từng cơ địa của từng người thôi m

cái này hên xui m à, ko nói trc dc. có người đeo cả bcs, uống ttkc nhưng dính là vẫn dính thôi

2y ago

đó là trời gọi đó m. trời gọi thì phải dạ thôi 😂😂

vẫn nên dùng bp m nhé chưa có kinh k có nghĩa k có bầu đc m ạ

vẫn có khả năng là có baby, hên xui thôi nè mom 😁

Trường hợp này thì hên xiu rồi m à

😁 hên và xui nó ngang nhau

cái này hên xui à nha

hên xui á m ơi..😆