🌟 THÔNG BÁO CỘNG ĐIỂM NHANH TAY LẸ MẮT🌟

💥Kết quả điểm cộng đã được gửi đi trong tối nay dành cho các thành viên TAP đã tích cực cày điểm. Sau đây là danh sách💥: 1. vi nguyễn 2. Lê Thị Ngọc Hoa Hoa 3. nguyễn thị thanh Tuyền Nguyễn 4. Hồng Vân nguyễn thị 5. Lan nguyễn 6. Tiến Lang 7. Trần thị xuân mai Trần 8. Duong Thi Dung Dung 9. Huỳnh Như Như 10. Hồ Vân vân 11. Nguyễn thị Anh Thư Nguyen 12. Nguyễn Thị Thanh Tuyền Nguyễn Thị Thanh Tuyền 13. Nhi Nhi 14. Tiên Tiên 15. Mit Minh Tuyết 16. Tạ Minh Anh Anh 17. Minh Khôi 18. heo xinh xinh 19 . Kim Chi Phan 20. Thu huyền trần thị 21. Nghĩa Lê Lê 22. Hang Nguyen 23. NaNa Hà 24. gia han lưu 25. Mẹ Bi 26. Lê Đặng Hồng 26 Nguyen Thi Dung 27 Nguyen Manh Manh 28 Phuong Nguyễn 29 Phượng Vĩ Nguyễn Phượng Vĩ 26 Ngọc Huyền Pepsi 30 Đoan HOÀNG 31 Bảo Khôi 32 Thị Huệ Nhi Nguyễn 33 Kim Phượng Chu 34 lê thị thảo Khoai 35 Shin Serin 36 Thi Nguyen 37 Khanh Phan Minh 38 Mai Duong 39 Khuê Lâm 40 Pa Na 41 Hồng Hoàng 42 Bảo Trân Nguyễn 43 Ngọc Lan Nguyễn Thị 44 Võ Duy Nhất Duy Nhất 45 Thuy Tiên 46 Thuy Phan 47 Thu Hảo Trần 48 Nguyễn Phước Đẳng 49 Hương Đào 50 Minh Phạm 51 Nguyễn Trúc 52 Tuấn Sang ---------------------- Các mom sau đây chưa được cộng điểm vui lòng inbox Fan Page admin SĐT của minh: 1. Ngõ 2. Thanh Tuyên Thời gian liên hệ: 8/7 - 11/7. Nếu sau 3 ngày các mom không liên hệ thì ad sẽ hủy kết quả - Không cộng điểm nữa ------------------------------------- Các thành viên tham gia nhưng QUÊN NHẤN THAM GIA admin sẽ KHÔNG CỘNG ĐIỂM vì đây là thử thách phải nhấn tham gia thì mới được tính điểm. XIN LƯU Ý ❗❗❗❗ Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Fan Page FB TAP VN.

45 Các câu trả lời

ad ơi, e có tên trong danh sách nhưng chưa được cộng điểm #Hoa Cỏ May. Ad kiểm tra giúp em. Em cám ơn🥰

ĐIỂM 50 HÔM QUA CÁC MOM NHẬN ĐƯỢC LÀ ĐIỂM GIẢI TOÁN HAY NHA CÁC MOM

hình như Ad quên cộng điểm cho phần kêu gọi like phải ko các mom?

3y ago

ui hình như z á

sao tên mình nhiều quá vậy ad 😂 hay tên bà Tuyền nhở? 😂

3y ago

mom nhắn ad xem

AD ĐÃ CỘNG TỐI QUA CHO CÁC MOM KÊU GỌI LIKE LUÔN RỒI NHA.

3y ago

chua co diem cong keu goi like ạ

Hình như được 2k điểm nhưng điểm vẫn chưa vào ví 😭

mắt t kém quá, nhìn qua ko thấy tên mh, giật mình à 😂

Cám ơn ad 😍😍 Nhiều mom à, nhìn mãi mới ra tên mình.

mình làm đúng hết các bước tham gia mà ad sao ko dc điểm

mình làm đúng các bước sao k được cộng điểm z ad