Chu kỳ đèn đỏ phụ nữ kéo dài và ra nhiều là bị gì?

Ko liên quan chuyện đi đẻ hay mang thai, mh muốn hỏi ở đây có ai có kinh hơn 1 tuần ko? Lúc trc kinh mh đều vs ra khoảng 3,4 ngày r ra chút chút thêm 1,2 ngày là hết hẳn nhưng s mấy tháng nay ra đến cả tuần r mới ít dần. Mỗi lần tới ngày là mh chóng mặt, mệt mỏi hơn lúc trc, ai nhìn cũng tưởng mh bệnh do nhợt nhạt quá. Đau bụng thì mh ko bị

2 Các câu trả lời

Ko biết chị bn tuổi r ạ, theo e tìm hiểu thì chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ trên 35 tuổi mà ra nhiều có thể gây ra các khối u xơ và làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Chị hay mệt mỏi, chóng mặt là do thiếu máu do ra kinh nhiều và lâu. Chị nên đi khám để biết chính xác tình trạng vs nhờ bsi kê thuốc sắt bổ sung máu nha c

Mom nen đi khám nha