Dấu hiệu bất thường trên da

Ko biết mọi người ntn chứ theo mh thì biểu hiện đầu tiên cho thấy cơ thể mh đnag ko ổn đc xuất hiện trên da. Đơn giản nhất là khi chúng ta thiếu chất, thiếu năng lượng thì làn da trở nên xanh xao, nhợt nhạt. Tìm hỉu sâu hơn thì đây còn là dấu hiệu bạn có vấn đề về tuần hoàn, da không có đủ máu chứa oxy. Những người có vấn đề về tim mạch hoặc phổi dễ gặp triệu chứng này.

7 Các câu trả lời

Đúng luôn á bạn, điển hình như những người bị gan hay có vấn để về gan thì da sẽ chuyển màu vàng. Do gan không được thanh lọc, loại thải độc tố khỏi cơ thể, hình thành phát triển chất bilirubin, gây vàng da, thậm chí có thể nhìn thấy trong lòng trắng của mắt. Nếu bạn gặp triệu chứng này, nên thực hiện xét nghiệm nước tiểu, chức năng gan và xét nghiệm máu.

cảm ơn mom đã chia sẻ

Đúng rồi m ạ

chuẩn luôn m

Hữu ích

hữu ích