Bé ngoái lỗ tai

Ko biết lỗ tai con bị gì mà bé cứ ngoái lỗ tai, quào ra máu trầy luôn, lỗ tay bị gì mà thấy có các vẩy tróc vẩy trắng ở trong vành lỗ tay. Có m nào con bị vậy ko. Vậy có sao ko

5 Các câu trả lời

mom lấy tăm bông e bé vệ sinh cho bé đi, chứ có những váy trắng là bé ngứa đó, con mình đêm nào mình cũng vệ sinh

chắc bé ngứa đó, hay lấy tăm bông dành cho bé vệ sinh xem sao, ko đỡ thì đưa đi khám nha bà

m quấn giấy thành hình cái phễu rồi soi đèn đt là nhìn thấy bên trong ống tai nhé

lấy tăm bông baby chấm nc muối sinh lý vệ sinh cho bé đi bà

Cho bé đi bác sĩ