Bị trừ điểm

Ko biết các m sau đấu giá thế nào??? Chứ t, bình thường t ko quan tâm đến bảng xếp hạng của app, nhưng sau mỗi lần trúng đấu giá là lại vào xem liên tục. Tự nhiên, điểm mh đang có bị trừ gần hết ,bị trừ mà cứ thấy vui. Nhiều lần nghĩ có lẽ tâm lý mh thích ngược quá. Nhưng lần sau vẫn như thế. Cứ bị trừ điểm là ngồi nhìn rồi cười như một con dở hơi. Ngày mai, lại bắt đầu một ngày mới. Lại bắt đầu những mục tiêu mới. Phải kiếm điểm nhanh thôi, sắp tết đến nơi rồi. Chúc mn ngủ ngon, mơ đẹp.

Bị trừ điểm
23 Các câu trả lời

hj.. giống e bữa thắng cái nồi chiên bị trừ điểm nhảy vô koi bảng xếp hạng ngay, buồn thật nhưng mà vui vì có quà lớn😄

h e ước dc trừ mà vui như m mà k dc đây. nay k có thời gian cày game nữa điểm bò như ốc sên lun ah 😂

3y ago

chòi oi, chứ ko lẽ tui khóc lóc như tang tóc sao bà 😂😂😂 thương này là thương thương chứ đâu phải thương xạo đâu 😁😁😁

hihi bị trừ nhưng bù lại là phần quà quá hịn í m phần quà của sự nỗ lực của m nữa hì hì

trừ điểm mà dk rinh quà thì ai cũng thic như mom 9 luôn

M 9 là nhất rồi còn gì. Ước đc lần như m 😊😍

nhất m nè,bao giờ cho được bằng mấy m đây

bị trừ điểm nhưng vẫn vui, vui vì có quà cho con

bị trừ điểm mà rin đc quà là vui phải hong m

mất điểm bù được quà xịn rồi mom

thế các mom cầy ntn mà đc nhiều điểm vậy ạ

3y ago

m cứ rảnh là vào đây trả lời câu hỏi, cày game, ko lướt facebook, zalo, ko la cà đâu nữa thì sẽ nhiều điểm thôi. À, t còn phải sắp xếp công việc cho hợp lý với lịch game đấy, tiết kiệm thời gian hết sức có thể, nếu không là ck nó đập đt 😂