Có phải vuốt má trẻ biếng ăn không?

Kiêng k vuốt má trẻ con vì sẽ biếng ăn có đúng k các chị? Hồi bầu e đã nghe mấy ng nói rồi ý, giờ thì cả 2 bà cũng bảo vậy. Trộm vía Sam nhà e smht mà hấp thụ tốt, lúc còn trong cữ 2 má phinh phính yêu lắm, cả 2 vc suốt ngày nựng thôi. Nhưng hễ cứ thấy vậy là bà nào cunhx nhắc, đợt này cũng lười ăn thật nhưng trót vuốt má rồi thì phải làm sao ạ?

8 Các câu trả lời

Sợ vuốt má, véo má làm trẻ biếng ăn chỉ là quan niệm kiêng cữ của các cụ thôi chứ chẳng có căn cứ khoa học nào đâu mom. Kể cả k làm gì mà đến tuần ww hay mọc răng lợi, khó ở thì nhìu bé vẫn biếng ăn như thường. Có điều thời buổi dịch bệnh tn cũng nên hạn chế cho ng lạ vuốt ve, nựng nịu bé, tay chân k vsinh còn có thể làm viêm da nữa. bme cũng tránh vuốt bẹo nhiều sẽ làm trẻ chảy nhiều nc miếng, gây ra các bệnh viêm khoang miệng

Vuốt má biếng ăn là theo ông bà ngày xưa mom ơi k có đúng/ Mình kiêng để nhiều ng sờ vào miệng vào má con để giữ vệ sinh thì đúng khoa học hơn. D a con nhạy cảm nên tránh các hành động này k tốt, hun vào miệng vào má con cũng hạn chế luôn. Chứ có mấy bé biếng ăn chỉ ngậm k chịu nhai nè là đau đầu lắm í

Lười ăn vs vuốt má ko liên quan đâu m ơi. Mình vẫn nựng má con suốt nè m, ko nựng ko chịu được ý 😄

k có đâu m.. đứa nào tới tuổi thì chả biếng ăn..😅

cũng k hẳn đâu m, nhưng k nên vuốt má bé nhiều đâu nè

ko phải đâu m ơi 😂

k liên quan mom ơi 😁

Ko phải đâu Mom