Rong kinh tuổi dậy thì làm nào các chị ơiiii

Kius em với, bé lớn nhà em năm nay 13 tuổi, mới có kinh dduwoc 3 4 tháng nay mà bị ra nhiều lắm, mà mỗi lần phải cả 2 tuần mới hết. Như thế có vấn đề gì ko mấy chị? Khổ em thì ko có chị em gái gì mà xa mẹ từ nhỏ nên mấy cái này em cũng gà mờ lắm. Hay là em cho bé đi khám cho yên tâm nhỉ, khổ thân bé cứ lúc nào cung nơm nớp lo tràn ra ngoài, ăn ngủ cũng ko yên. Nay lại mới phải mua thêm cho mấy bịch bvs nữa đây

Rong kinh tuổi dậy thì làm nào các chị ơiiii
15 Các câu trả lời

Do chức năng của buồng trứng chưa thực sự hoàn thiện, nội tiết tộ cũng chưa ổn định nên con mới bị rong kinh kéo dài v ậy. Htuong này là bthuong ở độ tuổi dậy thì. Mẹ nên bình tĩnh thì bé mới k bị ảnh hưởng tâm lý, có thể cho bé đi khám để bsi kê đơn điều hòa kinh nguyệt. Hướng dẫn bé cách dùng và tgian thay bvs, bsung thêm các thức ăn nhiều protein, chất xơ, chất sắt, tránh chất béo. Dành tgian trò chuyện tâm sự với con nhiều hơn nữa mom nhé

Mh có đọc trên TAP thấy b sĩ Vũ Nhật Nam nói ở độ tuổi dậy thì, các bé gái sẽ dễ gặp tình trạng rong kinh do rối loạn nội tiết tố, mẹ nên đưa bé đến gặp bác sĩ để được thăm khám và kê toa phù hợp. Ko cho bé ăn nhiều chất béo. Mà ăn nhiều chất xơ, giàu chất sắt, protein như rau bó xôi, các loại hạt, ức gà, cá, ngũ cốc… thường xuyên

đúng rồi, nên cho con đi khám nè m.. mất máu nhiều mệt con lắm..

bé mới có nên z đó m. nếu m lo thì đưa bé đi khám nè

cho bé đi khám để bs kê thuốc điều tiết kn m nha

M đưa bé đi khám để được kê đơn nhé

mom đưa bé đi khăm để yên tâm nha

Cho bé đi kiểm tra xem ntn Mom

Cho bé đi kiểm tra xem ntn

chở bé đi khám đi mom