cách chăm sóc bé

Kinh nghiệm cho bé sơ sinh khỏe mạnh và phát triển tốt ở giai đoạn 3tháng đầu ?

2 Các câu trả lời

Bú mẹ hoàn toàn, hạn chế đi ra ngoài, ko được cho người khác ôm hun sờ mặt bé vì hệ miễn dịch bé còn yếu dễ bị lây bệnh, thường xuyên dùng nước muối sinh lý nhỏ mũi bé để sát khuẩn hạn chế bệnh về đường hô hấp, mẹ cũng nên tắm rửa sạch sẽ để chăm bé, tròn 2 tháng đi chích ngừa để phòng bệnh.

4y ago

Oh, làm mẹ giống như chống lại cả thế giới vậy, mình ai làm gì mình thấy ko ổn cho con đều nói lại, chắc vậy nên ko được lòng mọi người, nhưng mình kệ, miễn con khỏe mạnh là mình vui rồi, chuyện khác để tính sau, nhiều lúc stress kinh khủng, bé nhỏ mà cứ lén mình hun miết

Bạn cho bé bú mẹ hoàn toàn 6 thangs và đừng cho bé ra ngoài vào 3 tháng đầu là tốt nhất