Pamamaga ng dede at sugatsa nipple.

Kinagat po kase ni baby yung nipple ko, ang nangyari po dumugo. Tapos kinabukasan nilagnat na ako at biglang sumakit nang masyado ang dede ko. Umabot sa point na sobrang bigat at laki tapos nagkaroon ng guhit na pula. Nakapag pa check up naman po ako, bale 2x na din ako nag antibiotics, w/ cream para sa sugat sa utong at sabon. Pero after ilang weeks bumabalik parin po ang pag sakit at pamumuo ng gatas. At hindi parin po gumagaling ang nipple ko, sugat parin po. Lagi ko naman po kay baby pinapadedehan yung dede ko kahit masakit. Meron po ba akong same case dito? Na gumaling na? Any advice po.

2 Replies

Ang padede dpat salitan pagubos na ung isa sa kabila nman next feeding. Parang nalalabas lahat ng milk mo. Pwdeng nagnana na yan sa loob kaya nilagnat kna at ganyan kasakit. Agapan mo ung iba inooperahan pag napabayaan. Mastitis tawag dyan

5y ago

Opo. Yung isang dede lang naman po yung sumasakit. Don po sa isang dede, madali lang niya ubusin yung milk. Bale 2 beses narin po ako nakapag pa check up. Yun nga lang po ang sabi, wag ititigil ang pagpapadede dito sa masakit kase lalong malala.

Pnpump m b sis? Dpat nllabas lahat ng milk kaya sya nagttigas at mlaki kc puno.. dpat malabas ung milk ngcclogged kc yan at magnanana

5y ago

Sige po. Salamat.