cho e hỏi

khỏag bao nhiu tuần mìg uốg đc nước dừa và 1 tuần uốg bao nhiu ngày

17 Các câu trả lời

mình 16w là uống. tuần 3 quả bé cỡ 300ml nướcc1 quả mom ạ. sau đấy dịch m ko mua đc dừa thì uống nước cam. nói chung mom cứ uống ngày 2-3lít nước các loại là oke.

Trên 20w nhé mom, như mình là từ tuần 26 trở đi là mỗi ngày 1 trái nhưng bác sĩ khuyên là tuần 2-3 trái thôi nè

trên 20w mới uống mom ạ. tuần 2 trái là dc. dưới 20w ko nên uống, dễ sảy trôi thai

như mình thì tuần mình uống 1 trái à.còn sau 20w hẵng uống nha m.

trên 20 tuần mới được uống nha mom uống tuần 1-2 quả thôi

20w là có thể uống mom nhé,nhưng cũng ko nên lạm dụng quá

sau này đi khám nước ối thiếu thì hẵng tăng lên nè m

trên 20w nha m. 1 tuần uống tầm 1,2 quả thôi m

ngoài 20w mom ạ. uống vừa thôi

trên 3 tháng uống ít thui nha mom