Bình tĩnh bình tĩnh phải thật sự bình tĩnh

Không được ép con ăn. Rồi con sẽ ăn ngoan lại thôi😢 nhưng mà biết đến bao giờ....😭😭

13 Các câu trả lời

Đã dặn lòng là phải kiên nhẫn, mà con nó không cho mình kiên nhẫn được lâu , thìa cơm thìa cháo nâng lên hạ xuống , rồi nó lấy tay hất văng tung tóe .... xịt khói đầu với con bất lực quá rồi . khi nào ms ăn lại bình thường chỉ nửa chén thôi .

m thử nấu mỗi ngày 1 loại khác nhau, xem bé thích ăn gì. mh sẽ nấu đó nhiều hơn. Như bé nhà mh thích ăn cháo khoai, cháo các loại hạt, cháo tôm, cháo bí đỏ và cháo cua thôi. Còn cá thịt bé ăn ít lắm

giờ con mom ,bú là chính ,khi nào bé đói sẽ đòi bú thôi còn con mình giờ hơn tuổi, ăn là chính mà k ăn, chỉ đòi uống sữa mình k biết làm sao đây

t thường xuyên cho con nhịn đấy. Không ăn là dẹp. Và Tổng thể, đến các mốc quan trọng con vẫn đạt chuẩn. Vậy là ok rồi. Con có quyền được đói m ạ

tâm trạng chung m ạ.. rầu.. thấy con k chịu ăn, ngồi k yên. nói k ép nhưng k chịu đc m ơi😓

3y ago

😭 ai làm mẹ có con biếng ăn mới hiểu

nó kg bú rồi đi tè có chút xíu luôn mom ơi. cái tã từ đầu hôm đến sáng khô ran

hiuhiu. y chang. có hôm bình tĩnh k nổi quăng cái chén cháo lun, mẻ hết 2 cái chén 🤣🤣,

mình nè.giờ bé tự nhiên chán ăn.chán bú bình.50ml còn đang chê nè m

Mình cũng cbi tới lúc niệm thần chú giống mom nè hihi

cũng phải tinh thần thép thôi mom,cố gắng lên