Xem ngấn chân trẻ sơ sinh có giúp đoán được giới tính đứa con tiếp theo?

Không ít các diễn đàn hội nhóm trên mạng xã hội có các chủ đề về cách dự đoán giới tính thai nhi. Một trong số đó là lời ‘đồn’ xem ngấn chân trẻ sơ sinh sẽ giúp đoán được giới tính đứa con tiếp theo. Cụ thể là “1 bên 1 ngấn, 1 bên 2 ngấn”, cách này sẽ áp dụng cho mẹ sinh 2 con gần nhau và cụ thể là: Nếu cả hai chân bé đầu đều có một ngấn thì mẹ sẽ sinh con trai trong lần sau. Nếu bé đầu có một chân một ngấn, chân còn lại hai ngấn thì bé sau sẽ là con gái. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có một nhận định nào chứng minh cho phương pháp trên là đúng. Chính tinh trùng của người cha sẽ quyết định giới tính của em bé. Đừng vội mừng khi chân tay trẻ sơ sinh có nhiều ngấn Nếu bé sơ sinh ra đời có nhiều ngấn tay, ngấn chân mũm mĩm thì đa số chị em sẽ cảm thấy vui mừng. Không ít mẹ khi thấy ngấn chân của bé có đến 4-5 ngấn sẽ nghĩ ngay đến việc con sổ sữa và rất tự hào. Tuy nhiên thực tế là điều này cũng cho thấy nguy cơ trẻ bị béo phì hoặc mắc phải hội chứng hiếm gặp có tên Michelin. Vậy là cách xem ngấn chân trẻ sơ sinh không có cơ sở khoa học, chỉ để tham khảo cho vui thôi nên các mom đừng tin 100% nhé. Có mom nào từng dùng cách này để dự đoán giới tính con mà thành công chưa, chia sẻ cùng TAP dưới comment nhé.

Xem ngấn chân trẻ sơ sinh có giúp đoán được giới tính đứa con tiếp theo?
32 Các câu trả lời

Mình với 1 đứa nhưng xem ngấn ai cũng bảo lại zai mà mình thấy tào lao. Vì c mình ai cũng xem là nv mà c ý đẻ có 1 con ak

ko chính xác tí nào đâu ad, t 4 đứa rồi, tin t đi. Chọn ông bs siêu âm giỏi là chính xác cao hơn cả 😂

Tào lao ko mom. Xác suất đẻ đứa sau 50/50, ko gái thì trai. Đoán làm gì cho mệt

mình thì được cựu bs ở viện đoán chuẩn luôn 😂😂

đúng rồi con t mn cũng bảo vây nha, nhưng t k tin lắm

k phải tay chân nhiều ngấn mà ham đâu..😆

cái này chính xác với 2 nhóc nhà mình 😁

cái này hên xui chứ k chính xác dk

cũng k chính xác tuyệt đối

cái này hên xui thôi à 😁