Chỉ thị 16

Không liên quan lắm, nhưng có m nào biết thông tin Vũng Tàu có chấp nhận người đi về từ SG không ạ. Em chỉ sợ ra được SG về VT họ chặn( có XN âm tính, HK VT) không nhận, rồi lại không quay về SG được, lại lỡ cỡ, lang thang ạ. Ck e muốn về, e sắp sinh rồi. Cám ơn các m nhiều. Trên mạng lại không có thông tin cụ thể.

10 Các câu trả lời

có giấy xét nghiệm âm tính, rồi về cách ly 14 ngày mới được về nhà nha mom ở Hà Tĩnh mình cũng nhiều người từ sg về lắm

3y ago

cách li cũng được m, chỉ cần chịu cho về thui

nếu mom có giấy xn âm tính thì về khai báo y tế và cách ly tại nhà 14 ngày. e mh cũng từ SG về nè mom.

3y ago

cám ơn m nhìu nhé. cả nhà mình đang lo.

Mình cũng ko rành nữa. Nếu có giấy xnghiem trong vòng 3 ngày mình nghĩ là đc mom

3y ago

chỉ mong cho về cách li tại nhà 14 hay 21 ngày cũng được m

thử thôi m, có giay đầy đủ , trình bày vợ sinh xin qua chốt thử xem....

3y ago

vâng m, để mình tìm hiểu thêm. Sợ không nhận là lang thang chắc luôn

mình thấy hình như là ko được nè m.thấy Vũng Tàu đang làm căng lắm

3y ago

đúng rồi m, cứ có thêm ca mới f0 f1 f2 mới. Với về bớt cho SG giảm tải 😞😞😞

này mình ko rành nữa đẩy bài cho mom nhé

3y ago

cám ơn m

mh cũng ko biết nữa, đẩy bài cho mom nha

3y ago

cám ơn m

mình k ở đây, đẩy bài cho m nhé

3y ago

cám ơn m

cái này em chịu thua mom ơi..

3y ago

cám ơn m nha

👍