Sinh con được 14 ngày

Không hiểu mấy nay e ăn gì mà từ 1 đứa ngực to nhiều sữa giờ teo lại còn không đủ cho con ăn, mom nào như e không em xin cách sữa về lại #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhiều vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút là sữa về thôi mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm.. ăn uống đủ chất tránh đồ gây mất sữa nha mom..

tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ chất, uống nước ấm nhiều, cho bé ti nhiều ạ

Mom ăn đủ chất, uống nhiều nước. Ngủ đủ giấc và tinh thần thoải mái nè

m ăn nhiều nghỉ ngơi đầy đủ nhé

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m