Hôm nay là ngày 31 chưa có kinh, đau đầu ti có phải có thai ko mấy mom, hồi hộp mong đợi từng ngày quá rồi, huhu. Mình căng ngực đau đầu ti, mất ngủ

Không biết vậy là có cơ sở nghi ngờ có thai ko cái mom

10 Các câu trả lời

M thử que xem sao chứ nếu có cơ thể sẽ khác và trễ lau qua khéo có thai thì thai nhi đã dc mấy tháng rồi đó. Thử để còn theo dõi thăm khám và bảo vệ con minh nữa

thử que đi mom, mình chưa đến ngày kinh thử que đã lên 2 vạch rồi nha

Lúc trk m có thai cũng y chang M z đó.nhưng tốt nhất là mua que thử

thử que ik m ... lỡ có tin tốt thì sao 😊

Nếu chậm kinh thì bạn thử que xem

thử que là biết m

có khả năng lắm

chuc m suc khoe

Thử que đi m

The que đi m