cuộc chiến làm mẹ

không biết gia đình mọi người thế nào, chứ nhà em là như đánh trận luôn, nhiều khi cũng nỗi điên lắm mà phải kiềm nén để chu toàn chăm con thiệt tốt, có mấy hôm con ốm, mất ngủ toàn tập. Vợ chồng giờ nhìn già như trái cà vậy đó

9 Các câu trả lời

nuôi con kể cả dễ nết cũng có lucd vất vả. con mk còn khó nết cả ngày cả đêm phải vật vã vs em ý, chấp nhận hy sinh cùng con khôn lớn và nhìn con khỏe mạnh là đc 😄😄

làm mẹ là vậy m ạ nhiều khi gần như trầm cảm luôn nhưng cố gắng vì con m nhé

Cố lên ạ. Bố mẹ nào thấy con ốm cũng sợ nhất

cùng cảnh ngộ nè m. sợ nhất là con ốm sốt

Cố lên mom!! Mình cũng sợ con ốm lắm

Sợ nhất là con ốm. Cố lên mom

Sợ con sốt ho viêm họng

con ốm rầu nhất

rầu nhất con ốm