Chuyện hơi tế nhị

Không biết các mẹ sinh xong có giống e k ạ . Bé nhà e dc 17th rồi e cũng có kế hoạch luôn . Nhưng có 1 lần vkck e k xài bao nhưng k cho vô trong . Và bắt đầu từ đó e đau lưng ngực đau còn có cảm giác sữa về nữa nhưng ngực k căng sữa có lần e nặn ra sữa luôn. Mà ít .e có kiểm tra que chỉ có 1 vạch e vẫn tới ngày luôn mà ngực e vẫn còn đau . Mà e cãi sữa mẹ cho bé từ hồi 12th rồi .

7 Các câu trả lời

m nên đi siêu âm xem sao nhé, dựa vào mấy cái triệu chứng này ko khẳng định đc gì đâu

m sinh thường hay mổ chờ 1 2 hôm nữa m thử lại que xem sao

vẫn có kinh nguyệt vậy là k có dính đâu m

mh k rành đẩy bài nhé

Khám xem sao mom

đẩy bài cho m

m bị chậm kinh k

2y ago

không nha mom đến sớm hơn 3 ngày .