Thắc mắc ☺️☺️☺️

Không biết các m có để ý không? Sao mình thấy có mấy game ad kh chốt điểm nhỉ. Ví dụ như là game tìm kiếm hoa quả ứng vơi tuần thai hay là game comment không ngắt quãng " vochongdonglong" gì đó. Ad giải thích dùm với ạ

17 Các câu trả lời

có game Nhật ký j j đó, rồi game tìm hoạt động j đó, ko nhớ lắm, tổng kết chưa nhỉ? 🤔🤔

hình như game ngày giải phóng với mùa săn thực phẩm cũng chưa thì phải á

chắc ad quên rồi, mà game cmt ko ngắt quãng là game cũ hơn năm nay rồi mom

chắc mấy game đó ad kh tổng kết đâu, lâu quá rùi mà

cũng có nhiều game chưa chốt, chắc ad chưa làm kịp

còn nhiều game xa lắc xa lơ rồi chưa có điểm

Chắc do ad bận mình thì thông cảm được.

chắc ad bận quá nên không làm đc ý mà

chắc do ad bận nên nhiều khi quên đó m

Đợi ad cộng điểm game mà lâu quá😭