Có bé nào giống bé mình k ạ. Bé cứ nhìn thấy bố là khóc điến người.ai cung dc nhưng cứ thấy bố la

Khóc. Dỗ kiểu gì cung k nín. Mặc dù khoảng thời gian trước rất đòi bố. Thấy bố thi vui mừng. Lâu k gặp bố thi đòi. Nay bé 5m4d roi ạ

7 Các câu trả lời

Sao kì vậy ha. Con mình trc lại ko như vậy. Hay có khi nào Bố giỡn quá nhăn mặt lại bé nhớ bé sợ ko nhỉ

2y ago

e cung k rõ nua mom ạ. mà chỉ ban đêm thôi. ban ngay thi bình thường mom ạ. có 1 lần bố cug dỡn quá trớn làm e sợ khóc. hay do lần đo k biet nua.

Bé nhà mk thì bình thường Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

2y ago

dạ

em cũng k biết, con em bám bố ghê lắm..😅

có thể do bố đùa gì làm con sợ m nhé

2y ago

dạ. vâng. con mom lớn rồi à. chứ bé nhà ms 5m mà k lẽ đã biêt sợ biet hờn sao mom

bé e giờ lớn cứ đeo ba suốt

mình k rõ nữa

mình không rõ