lo lắng

Khám sang lọc là nhu thế nào a mk có bầu nhưng ko chuẩn bị nên chưa tiêm vacxin trước giờ fai lm sao a

11 Các câu trả lời

Không sao đâu mom ơi. Từ tuần 24 hoặc 26 mom tiêm uốn ván mũi 1, mũi 2 cách 1 tháng. Siêu âm thai, xét nghiệm nước tiểu, máu, viêm gan B, xét nghiệm tổng quát. (nếu mẹ và người thân không có tiền sử bệnh tật gì thì mom không cần làm mấy cái xét nghiệm không cần thiết đó đâu)

1. Khám sàn lọc là kiểm tra xem thai nhi có dị tật hay không đồng thời kiểm tra sức khỏe của mẹ. 2. Bầu lần đầu thì tiêm uốn ván 2 mũi, mũi thứ 2 cách mũi đầu tiên 1 tháng. Tùy theo sức khỏe của mom mà bsi chỉ định mom tiêm mũi 1 lúc nào nhe.

Không sao m nha. Tùy từng thời điểm bs sẽ cho m biết phải tiêm mũi gì cần thiết

M bầu tuần mấy r. Nếu làm hết thì sẽ yên tâm hơn thôi. Mong bé khỏe ne M

K sao đâu m, 20w tiêm phòng uốn ván là đk

Không sao đâu

Ko sao m ơi

Ko sao m.

Qt