chỉ e phân biệt gò tử cung và thai máy khác nhau ntn

Khoe các mom bé con nhà e 20 tuần là đã lục bục trong bụng rồi, h 28 tuần luôn chân luôn tay suốt ngày. Nhưng lạ là sao mấy hnay cứ tầm nửa buổi mẹ đang làm là lại thúc cho mấy cái đau điếng làm e phải ngồi nghỉ mấy phút mới êm. Vậy là con đang đạp hay cơn gò tử cung vậy các mom, e tập đầu chưa có kn j

chỉ e phân biệt gò tử cung và thai máy khác nhau ntn
6 Các câu trả lời

Thai k máy cũng lo mà quậy thì mẹ cũng mệt mom nhỉ 😅 như bé nhà mom cthe đang hưng phấn với kích thích bên ngoài nào đó nên cử động mạnh thôi hoặc mẹ lviec lâu quá bé mún cho mẹ nghỉ nên chọc chơi vậy :P. Gò tử cung thường chỉ 30s đến 2p thôi chứ k liên tục kéo dài. Cơ tử cung co thắt nên mom sẽ thấy căng tức bụng dưới nhưng tầm này là gò sinh lý nên k thành cơn như gò chuyển dạ đâu. Nghỉ xíu là hết, còn thai máy thì tác động vùng bụng trên nhìu hơn

Em bé của mom chắc hiếu động lắm mới hay đạp như v chứ như mh chờ mãi mới đc 1 cú đạp của con, toàn là nhút nhích qa lại ko thôi. Thường thì cơn gò sẽ  xuất hiện ở vùng bụng phải, sau đó lan ra cả vùng bụng dưới, xuất hiện trong khoảng 30 giây tới không quá 2 phút. Còn thấy thúc thì là bé đạp thôi mom nha

gò là bụng bi cứng rồi méo sang 1 bên ý m.. thúc v là con đạp á..

gò là bụng bị cứng rồi méo sang 1 bên á mom

gò là nó nhô lên rồi cứng bụng nha mom

Quan tâm