#D1 - Cám ơn Tap đã đồng hành cùng mình trong lúc mang thai - nghén

Khi tôi biết tin mình có thai thì bị nghén 3 tháng đầu. Ăn gì cũng ói ra hết, sụt 3 kg luôn, lúc đó tôi sợ con sẽ bị ảnh hưởng đến nên cũng gán ăn lên. Khi vô tình lên Facebook xem tin tức thì thấy có giới thiệu về app tap nên cũng tải về xem tin tức và theo dõi con yêu. Được app hướng cách chia bữa và tránh những món ăn không tốt cho bé , nhờ vậy mà quá trình nghén cũng giảm xuống. Con sanh ra khỏe mạnh và lanh lợi hơn. Yêu tap rất nhiều. #D1

#D1 - Cám ơn Tap đã đồng hành cùng mình trong lúc mang thai - nghén
99 Các câu trả lời

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

tym chéo chéo ❤💙

♥️ chéo nha mom.

❤️❤️❤️

❤️ cho bé nè

3 tuần trước

tym ❤ cho mom..

tym cho mom 🥰

tim cho con yêu

chéo tym nha m