Bé ngồi.

Khi nào nên tập bé ngồi ạ ,người nhà e cứ cho bé ngồi suốt e sợ bé cong lưng quá 😢 #LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

nhà e cũng k cho ngồi sớm. để bé cứng cho chắc Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cảm ơn mom ,đã like 😘

Nếu bé còn yếu thì mom ngồi phía sau ngả người ra cho bé tựa vào nhưng cũng hạn chế thôi, thường thì 3-4m là tụi nó k chịu nằm yên nữa rồi. Hơn 5m mình mới tập cho bé ngồi

còn nhà mình thì ngược lại, ko cho ngồi sớm, mỗi ngày 2-3 lần chừng 5p thôi mom

4y ago

nếu bé đòi ẳm ngồi thì mom cho con úp vào ngực dựa đầu con vào vai mom, như thế sức nặng của đầu sẽ ko dồn xuống lưng con ko sợ cong lưng.

m cảm thấy bé cứng cap là được. bé mình gần 5m là tập ngồi rồi ạ

để bé cứng cáp rồi tập dần cho bé ngồi mỗi lần 2 3p thui m

bé em thì hơn 6m mới tập ngồi

bé cứng cáp là ngồi đc

Tuỳ bé chịu hay ko nè

ngoài 5th mới tập m

9m trước rồi..