chĂm sóc bé

khi nào bé mới có thể tự ngủ được chứ e vã lắm rồi ₫eo vú miết k biet vai tháng nữa bé có thay đổi k cac mom ##TAPquote #TAPquote

20 Các câu trả lời

bé mik thì vừa mẹ vừa bình nên nào rãnh cho cho ti mẹ k rãnh tự ôm bình lăn ra ngủ 😅

cố gắng thôi mom, bé mh 1 tuổi rồi chưa tự ngủ đây, phải ti mẹ mới ngủ

bé mình đêm cũng phải ti vài lần 1 tuổi rồi mà chưa xuyên đêm

cố lên mom, con mình 15 tháng phải bú bình sữa mới chịu ngủ nè

trong tháng ẵm bé nhiều nên giờ bé bện bế m ạ cố lên m

tùy đứa mom ạ con mình 1 tuổi rồi vẫn thức xuyên đêm đây mom.

3y ago

vã thật mom chắc khỏi phải di mần luon con e mới co 2 thang máy à mà chiều nào cũng ₫eo vú để ngủ ve ngôi muốn gòng lưng đây

có con mình nek tự động vài tháng hết ah cố lên mom

phải tập mới được mom ơi

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

cố gắng lên mom