Dành cho các mom hay người thân

Khi mình biết cái này cũng là 1 điều tốt nên muốn chia sẻ với các m để quân tâm chăm sóc bản thân và ng thân, hãy quan tâm đến những điều nhỏ nhặt, đơn giản nhất. Đó là việc đi chân trần để được tiếp xúc với Đất mẹ, hấp thụ năng lượng sinh học. Ai đang mất ngủ, mệt mỏi làm thử sẽ biết . 🔰Thiên Địa Nhân. Những khi bạn không cho chân tiếp xúc với mặt đất là mối liên kết trên đang bị mất đi 1 nhịp. Thử hỏi 1 năm, bạn được tiếp xúc mấy lần như thế? Trong nhà thì đi chân trần trên gạch, ra đường thì mang dép. Cơ hội tiếp xúc bằng 0. Từ nay, không nhiều thì ít ạ. 14-15-16 âm lịch hàng tháng mọi người nhớ đi 5-10 phút hãy cho chân tiếp xúc với mặt đất nhé. Nhất là nhà có người lớn tuổi, làm cho họ một chỗ khoảng 2 m vuông, rồi rải sỏi vô. Mỗi ngày nói họ đi lên đó tầm 15 phút còn tốt hơn mua máy massage cho họ tốn mấy chục triệu.

Dành cho các mom hay người thân
8 Các câu trả lời

hazz,bà mẹ ck tui á mùa đông còn đi dép chứ mùa hè là đi chân đất, ngoài đường cũng đi chân đất luôn

hay dữ v ạ.. để làm thử xem..☺☺

2y ago

làm đi m, về với tự nhiên nhất có thể

hữu ích nè, tks đã share

2y ago

vâng m

hữu ích m ơi

💖💖

Hay quá Mom

2y ago

hi vọng m có thể chia sẻ cho ng ng cùng biết

cảm ơn m

2y ago

hi vọng sẽ đc nhìu ng biết

hữu ích

2y ago

dạ, chị Tiến chia sẻ để nhìu ng cùng biết nhé