mẹ bầu có nên uốn tóc

khi mang thai có nên sử dụng các sản phẩm hoá học dành cho tóc không các mẹ. có ảnh bưởng đến thai nhi không ạ. em nghĩ là không nên nhưng sắp đến tết rồi em muốn làm tóc để ăn tết quá.

7 Các câu trả lời

Mom có thắc mắc gì vào đây hỏi nhé admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

k nên m ơi, làm tóc nhiều hóa chất lắm

k nên đâu m

Ko nên Mom

hữu ích

Hữu ích

K nha.