Cách che hình ảnh nhạy cảm

Khi lướt app, mình thấy có rất nhiều mom vẫn chưa biết cách che đi những HÌNH ẢNH NHẠY CẢM. Đó có thể là bộ phận sinh dục của con, bầu ngực nổi mụn, bãi phân, bãi nước tè.... Đó có thể là hình ảnh rất bình thường của các mẹ bỉm. Nhưng với rất nhiều người, thì đó chính là hình ảnh nhạy cảm, thậm chí, nhiều người không dám nhìn. Vì thế, mình có lời khuyên chân thành là, trước khi đăng hình ảnh lên, mom hãy kiểm tra, nếu cần thiết thì che lại, để không gây phản cảm và cũng là TÔN TRỌNG NGUYÊN TẮC CỘNG ĐỒNG. Cách che rất đơn giản, sau khi chọn HÌNH ẢNH, bên dưới tấm hình sẽ có dòng chữ: HÌNH ẢNH CÓ NỘI DUNG KHÔNG PHÙ HỢP, mom tích vào ô tròn nhỏ, sau đó nhấn HOÀN TẤT. Vậy là mom đã che hình ảnh thành công nhé. Chúc mọi người trải nghiệm app vui vẻ và tìm được nhiều thông tin hữu ích.

Cách che hình ảnh nhạy cảm
2 Các câu trả lời

hữu ích nè sunbae 🤗 bên photobooth lâu lâu đập vào mặt nguyên 1 bỉm vàng luôn 🤣

🤟🤟 cuối cùng cũng có ai đó nói

3y ago

nhiều nhưng không phải là tất cả. Ngay bãi ị của con mh thì ko ghê, nhưng bảo nhìn bãi ị của con nhà người khác thì nhiều người còn chả dám nhìn. Mh thì không thấy ghê gì, nhưng mh biết, có những người nhìn thấy là muốn ọe luôn ấy. Cái này ko phải lỗi lầm gì cả, nhiều khi chính người đăng cũng không biết hoặc cho là bình thường. Mh từng dùng 1 app bà bầu và nuôi con nhỏ khác, có m kia đăng hình phần phụ và ko che, mh thấy nhiều người nói khó nghe đến nỗi m ấy xóa bài luôn. Lúc mh vào app đó là 6h sau khi m ấy đăng bài nhưng không thể tìm thấy nữa. Mh nghĩ, nếu ai chưa biết thì có thể che lại, tránh những phiền phức hoặc chuyện ko vui có thể xảy ra thôi.