Điều gì khi làm bố mẹ, bạn mới phát hiện ra

Khi làm bố mẹ tự dưng mới phát hiện ra là làm bố mẹ sướng quá trời cả nhà ơi 😂😂😂

Điều gì khi làm bố mẹ, bạn mới phát hiện ra
27 Các câu trả lời

Khi lm bố mẹ rồi mới thấy tình yêu mà bố mẹ dành cho các con là bao la. Để nuôi một đứa con đến tuổi trưởng thành bố mẹ vất vả biết nhường nào. Mẹ phải mang thai 9t10n,mệt mỏi,nghén ngẩm k ăn đc gì,nhưng vẫn cố gắng vì con. Rồi con chào đời,có Những hôm con ốm bme phải thức thâu đêm thay nhau chườm mát để con bớt sốt,vậy mà sáng ra vẫn phải đi làm. Khi làm bme rồi càng thấy thương bme mình hơn

Từ lúc có con mẹ thấy mình giống như siêu nhân.có con là niềm hp lớn nhất đối với mẹ.có con để mẹ biết mình trưởng thành hơn.có con để mẹ biết được ông bà đã phải hy sinh vì mẹ như thế nào.Cam ơn bố mẹ đã sinh con ra trong cuộc đời này. Và cam ơn con đã đến bên mẹ👩‍👧‍👧

4y ago

😍🥰

Lúc chưa có con thì mê ngủ nướng, thậm chí nữa đêm mắc tiểu còn làm biếng dậy đi. Tới lúc có con, nghe con khóc là tự động người mình như 1 cái lò xo tự động bật dậy. Bởi vậy làm cha mẹ roi mới biết cha mẹ mình đã vất vả với mình như thế nào.

4y ago

😉

Việc vén áo cho con bú là rất đỗi bình thường nhưng phải tế nhị, tinh tế. Kiếm chỗ nào khuất hoặc nhờ ai chắn hộ hay lấy tấm khăn che con bú,... Cá nhân mình không thích ai đó cứ nhìn châm châm vào ngực mình.

Ko được ngủ nướng và con thức là tự động thức theo. Nhìu khi giật mình dậy lúc nửa đêm cũng qua xem con thế nào,ngắm nhìn con ngủ là tự nhiên cảm thấy vô cùng hạnh phúc

Phát hiện ba mẹ mình cũng hay nói dối mình lắm 😂Ví dụ như mẹ nói là con thấy ghét quá thì đó không phải là ghét mà rằng mẹ yêu con nhất trên đời hơn tất cả mọi thứ.

Là vk ck phải tự giác dậy sớm k đc ngủ nướng nữa r và đặc biệt là khi làm bố mẹ các giác quan cực kỳ nhanh nhẹn 😂 Cực nhưng vui lắm ạ

khi làm mẹ rồi mới bt có cái cục vàng suốt ngày ôm hôn hít, mệt mỏi cỡ nào cũng thấy sướng tê khi có cục vàng bé nhỏ ☺☺

Khi được làm mẹ rồi mới thấy mẹ mình đã cực vì mình quá nhiều rồi.. thấy thương ba mẹ nhiều hơn

Khi làm mẹ rồi mới biết thương ba mẹ nhiều hơn và dành hết tình cảm cho mình