các mom chia sẻ

Khi các chị giận chồng/ người yêu mà trở nên im lặng hơn thường ngày thì chồng/ người yêu các chị sẽ hành xử ra sao ạ? Khi biết mình là nguyên nhân thì anh ấy có chủ động dỗ ngọt không ạ? Em im thì người yêu em hắn cũng im lặng. Chuyện qua đi hỏi lí do thì bảo anh sợ anh nói thêm gì làm em buồn thêm..Đắng! Chắc em yêu phải người khô khan, không tâm lý rồi. Em nghĩ mới yêu thôi bỏ qua lần này, có gì sau này khéo léo giúp anh hiểu tâm lý phụ nữ hơn mà hành xử khéo hơn. Em nghĩ thế có đúng không các chị?

20 Các câu trả lời

Người ck tâm lý là sẵn sàng chia sẻ và nói chuyện rõ ràng với nhau. Còn im lặng thì khoảng cách giữa 2 người sẽ dần có sự xa cách. Ko cần biết ai là người có lỗi chỉ cần nói rõ với nhau để hiểu nhau hơn. Chén trong sóng còn khua huống gì là Vk ck. Vk ck ắt sẽ có lúc cắn đắn với nhau nhưng biết thông cảm và thấu hiểu sẽ bên nhau dài lâu. Chúc m sẽ mãi hạnh phúc!!!

Sao có nhiều người thế k biết, mình tưởng ổng năn nỉ mình, ai ngờ quay lại 5p sau nhủ mất tiu. 2 bữa cái kiếm chuyện nói hay giả bộ nằm gần lại mình à...Cho mình xin 1❤ với ạ! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/825289?d=android&ct=b&share=true

Mới yêu thì vậy chứ yêu càng lâu rồi đến lúc cưới thì không có vậy đâu mom. Suy nghĩ lại nha mom, còn mình mà tức chồng cái gì cũng im lặng chồng mình cũng im lặng 1 lúc à xong cũng tự kiếm chuyện để làm hòa

Đúng rồi mom, nếu mom muốn lúc giận anh ấy nói gì đó thì cứ nói thẳng với anh là tốt nhất. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Mình thấy phụ nữ tụi mình nếu muốn ng yêu hoặc chồng đối xử với mình ntn thì cứ nói thẳng ra đừng bắt họ đoán. Vì k đúng ý thì ng buồn lại là mình bạn ạ

Mình chỉ cần mặt ko cười là tự động ck mình biết chuyện gì ko, dỗ ngọt là siêu siêu luôn ý😂😂😂

Mình giận, ck mình dỗ ngọt, giận ra chỗ khác ngủ, ck bế vào phòng ngủ 😂😂😂

Mình toàn im trước thôi😒, ghét gì đâu, chẳng bao giờ năn nỉ lấy 1 câu

"sợ e buồn thêm"vậy là tâm lý rồi á m ơi!hihi chúc m thành công nhé