Mạnh mẽ lên!!! Vượt qua khó khăn bạn nhé

"Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có ngàn lý do để cười " Hãy cười lên, bạn sẽ thấy :Mình có thể 💕 #TAPquote

79 Các câu trả lời

đúng thế m ạ buồn bã cũng hết một ngày vui cười cũng hết một ngày nên tại sao không chọn vui cười để từng ngày thêm ý nghĩa hơn

3y ago

cười nhiều vẫn cứ đẹp hơn m ạ haha

Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, thì hãy nhìn con sẽ cười liền 😆

3y ago

cơ mà cái khi nó khóc, nó mè nheo, nó biếng ăn, nó không ị thì mẹ cười ra nước mắt 😂😂😂

vừa khóc vừa cười ăn mười cục kẹo vừa khóc vừa la cho 3 cục nữa.

3y ago

t thích kẹo, mà không thích cục 😂

hôm nay ad cho event đọc đc nhiều câu hay quá..🥰

3y ago

🤣🤣🤣

cứ cười i mom vì cuộc đời cho phép mà

Luôn vui vẻ để cuộc đời thêm tươi nè mom

3y ago

tươi chứ m, ko có tội gì mà không tươi cả 😂

s bh mới thấy bài viết của m nhỉ

3y ago

thiệt chứ h e mới thấy ý có khi phải 2-3 ngày sau mới thấy hicc

dạ, đúng quá luôn mom Tiến 😍

3y ago

đúng mà 😂😂😂có tuổi nên nói đúng lắm haha

mỗi người đều có câu hay

cười nhiều hơn mỗi ngày

3y ago

thế chắc sái quai hàm mất 🤣🤣🤣