"Ăn dặm đúng cách, lớn lên thật oách"

Khi con sinh ra, mẹ luôn mong những điều tốt đẹp đến với con. Và để có được điều đó, thì cho con ăn dặm theo phương pháp nào, cũng khiến mẹ tìm hiểu cả một thời gian dài. Cuối cùng mẹ cho con ăn dặm theo phương pháp tự chỉ huy. Con tự cầm ăn, tự chọn món ăn con yêu thích và theo phương pháp không ép. Những ngày đầu con đã hợp tác với phương pháp này, hứng thú với từng món ăn, ngay cả mướp đắng con cũng ăn. Nhiều lúc mẹ nghĩ, sao nó dở thế này mad Pi mẹ vẫn ăn nhỉ. Nhưng với vị giác non nớt, như trang giấy trắng của con ngoài sữa mẹ thì tất cả đều thú vị, rất mới. Me tìm hiểu xem mấy tháng con ăn được thịt gia cầm, mấy tháng thì ăn được hải sản, rồi tập tành làm bánh cho em. Những lúc con ăn nhiều, mẹ rất vui, nhưng cũng có những lúc con ăn ít, nhưng không sao, bữa tiếp con lại ăn nhiều ngay í mà. theo BLW hoàn toàn, 6 tháng mẹ cho con ăn 1 bữa sau bú trưa, con ăn tốt. 7 tháng hơn mẹ bắt đầu cho con thêm bữa tối trước bú. Và gần 12 tháng mẹ cho con ăn thêm bữa sáng. Giờ đây con có thể ăn gần 1 bát cơm và vô số đồ ăn và đang tập dùng thìa. Hy vọng con sẽ giữ vững phong độ và tập được dùng thìa đũa sớm.

"Ăn dặm đúng cách, lớn lên thật oách"
6 Các câu trả lời

8 tháng cho ăn mấy bữa ạ,c chia sẻ từng tháng đc k ạ

2y ago

do con mình ăn khá tốt, nên 8 tháng mình cho ăn hai bữa rồi ạ. 1 sau bú trưa tầm 40 phút rút ngắn dần sau bú trưa về 30, 20 phút. trên 1 tuổi thì ăn thôi, trưa k bú. còn bữa t2 trong ngày là trước bú tổ, sau tắm rửa xing 18h mình cho ăn, và tối cho bú rồi ngủ. em bé cắt ti đêm từ 8th hơn ạ.

Chéo nhé mom.

like m nhé

like nha m

Like nha m

Like