Em bầu 30 tuần 4 ngày r, ai cũng nói bụng em sao thấy nhỏ hết, như vậy có nhỏ không các mom...

khi chưa bầu em có 46kg, đi khám lan cuối là 27 tuần dx 55kg, nay 30 tuần r do dịch bệnh quá nên e chưa đi theo dõi lại

Em bầu 30 tuần 4 ngày r, ai cũng nói bụng em sao thấy nhỏ hết, như vậy có nhỏ không các mom...
12 Các câu trả lời

Bé vẫn tăng kg đều là ok rồi mom. Mà bụng mom nhỏ thiệt, sinh xong chắc về lại số kg ban đầu luôn quá 😂

3y ago

😂

Miễn là bé khoẻ là đc nha mom, mình mang thai gọn gàng tăng 8kg thôi mà bé đẻ ra 3kg.

bụng lớn hay nhỏ ko quan trọng, quan trọng là con khoẻ nha mom, ai nói gì mặc ai

con khoẻ cân nặng đủ chuẩn là đc mom..

miễn là bé khỏe là được rồi mom

siêu âm bé khỏe là được rồi mom

miễn siêu âm con khỏe là đc m ơi.

quan trọng con khỏe là được ạ

ks mom .miễn bé lên kg bt là đc

nhỏ to ko qtrong đâu