thói quen của bé

khi bé đòi bồng thì các mom sẽ làm gì ? tha vì bồng các mom sẽ làm gì để bé hết đòi

9 Các câu trả lời

trẻ nào cũng thế hay sao í nhỉ. tớ thường nằm xuống tầm nhìn của con rồi nói chuyện hay chơi đồ chơi cùng, sẽ hết đòi bế bồng

khi bé khó chịu, đói, buồn ngủ, chơi một mình thì bé sẽ đòi bế bồng, phải chơi với bé hoặc bồng bé thôi mom

về quê ăn Tết với ông bà ngoại.giờ vào bế hết rồi m.phải bế vì bé quen ông bà bế rồi

mình ko từ chối dc. đòi bồng thì bồng thôi. chắc sẽ dịu dàng dc đến 4 thag

đòi bồng thì nên bông tí ùi dụ đồ chơi kẻo bé quen đòi bồng miết

lấy đồ chơi dụ bé thôi, còn ko cứ kệ, ko bồng bế j hết 😂

Dụ bé chơi đồ chơi thử nha mom

chơi đồ chơi cùng con m

hát và nắn chân, tay