Tâm lý trẻ 3 tháng tuổi nhà cm ntn?

Chị bé nhà mh nay đã 3 tháng chủi, ta nói nhìu chiện y như mẹ nó luôn cm ơi :))) Nói thì chưa biết mà thấy ai nói là cái miệng nhọn lên ư ư a a đủ kiểu như là hiu vấn đề lắm í. Mh cũn hay độc chuyện cho chỉ nge, ko biết có hỉu mô tê gì ko mà thấy chăm chú lắm nhìn thấy ghét dễ sợ. Mà có điều là hay mè nheo, nhất là lúc ngủ, mh đã giữ cho ko gian yên tĩnh r mà thi thoảng vẫn khóc đòi. Mh tính mua cái máy tiếng ồn trắng này ko biết có ổn ko cm?

Tâm lý trẻ 3 tháng tuổi nhà cm ntn?
10 Các câu trả lời

con m hồi 3m bít hơi bị nhìu lun, lẫy lật nhoay nhoáy, hóng chuyện ê a thôi rồi. ngủ ngon giấc là sáng nào dậy cũng cười toe toét, hớn hở khua tay múa chân loạn xạ, thỉnh thoảng lại mua cho quả bóng buộc vào tay với chân mà chơi dc rõ lâu. Chưa nói dc nhưng biết thể hiện qua tiếng khóc đó, khóc gọi mẹ, khóc hờn, khóc đói, khóc ướt mông, khóc k lật lại dc :)) vui thì vậy chứ mà vào ww khó ở cũng k ai bằng, cáu gắt, khó chịu kinh lên dc nhưng mà vẫn iu lắmmmm

Máy này cũn ổn á mom. Nó có nhìu nhạc vs tiếng chim, tiếng gió giúp bé ngủ nhanh hơn nè. Bé nhà mh hồi 3 tháng cũn nhõng nhẽo lắm. Nhìu lúc lớn tiếng xíu hay nge tiếng động lớn là mếu máo, mh phải bế đung đưa hoặc bế đi qua lại trong phòng mới chịu nín. Nhìu lúc thì mở cho mấy bản nhạc hòa tấu mà bé nge hồi lúc mới sinh chắc qen tai r nên nghe xíu là nín ngay có khi ngủ luôn í

Ổn m nhé. Mình thì cóp vào thẻ và dùng bằng loa

mua về dùng m, ổn lắm nè..

e mới biết máy này luôn

cảm ơn m

hữu ích

Hữu ích

hữu ích